เมษายน 23, 2021
slotxo

Slotxo ล่าขุมทรัพย์สมบัติมังกร

Slotxo พาผู้เล่นดำดิ่งลงไปหาสมบัติมังกร ใต้ท้องทะเลลึก ที่เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิด ที่แหวกว่าย ผลัดเปลี่ยนกันเฝ้าสมบัติ รูปแบบเกมทำออกมาสวยงาม สมจริง ภาพสวยคมชัด ด้วยการออกแบบของทีมกราฟฟิคชั้นยอด กติกาการเล่นไม่ยุ่งยาก และยังมีไอเทมเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของปืน ยิ่งมีปืนแรงเท่าไหร่โอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลย่อมมีสูงขึ้นตามไปด้วย แต่ถึงจะเป็นเกมที่ง่ายยังไง ก็ต้องมีเทคนิคในการเล่นเพื่อให้ผู้เล่นได้กำไร มากกว่า ขาดทุน

Slotxo เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาให้ได้กำไร

 1. ผู้เล่นต้องจำให้ได้เสมอว่า ปลาที่ว่ายออกจากจอไปแล้ว เมื่อว่ายกลับมา มันจะเป็นปลาตัวใหม่เสมอ ดังนั้นที่ยิงมันไปแล้วก่อนที่มันจะว่ายหลุดจอไปถือว่าไม่ได้ผลต่อเนื่อง เมื่อมันว่ายกลับเข้ามา จึงไม่ควรยิงปลาที่กำลังจะว่ายหลุดออกจากจอ
 2. ดูเวลาเอาไว้ด้วย เพราะว่าทุก 6-7 นาที จะมีการเปลี่ยนฉาก หรือ เปลี่ยนเกม หรือ ล้างตู้ปลา หรือ ฤดูล่าปลา อะไรก็แล้วแต่ มันคือให้สังเกตุว่าทุก 6-7 นาที ปลาจะว่ายมาเป็นแถว เป็นช่วงที่ผู้เล่นต้องโกยเงินทุนจากจุดให้ได้มากที่สุด เพราะการที่ปลาว่ายมาเป็นแถวนั้น ยิงง่ายที่สุด และจะให้ชัวร์ ควรเลือกยิงปลาเล็กเป็นหลัก และอาจจะสลับปลาใหญ่ไปด้วยก็ได้
 3. อย่าพยายามยิงปลาที่ว่ายมาซ้อน ๆ กัน เป็นกลุ่ม เพราะจะยิงให้ตายยาก และจะมีปลาอีกประเภทคือปลาที่ว่ายเป๋ไปมา คล้าย ๆ เมา ปลาประเภทนี้ก็ยิงให้ตายง่าย
 4. หลีกเลี่ยงการใช้กระสุนแบบออโต้ หรือ ยิงแบบอัตโนมัติ เพราะบางทีปลาที่มีเงินรางวัลสูงว่ายมา ทำให้ผู้เล่นสับสน และเกิดความอยากได้ปลาที่รางวัลสูง จึงใช้กระสุนแบบออโต้ ซึ่งมันไม่ได้ผล เพราะปลาประเภทนี้ตายยากมาก การฆ่าปลาไอเทม ให้ใช้ปืนสายฟ้ายิงแทนที่จะใช้กระสุนแบบออโต้
 5. ส่วนปลาที่มีความอึดหรือตายยาก ให้ผู้เล่นใจเย็น ๆ และคอยสังเกตุจังหวะที่มันว่ายเข้ามาหาผู้เล่น และถ้าจังหวะนั้นไม่มีปลาอื่นมาบัง ให้ใช้กระสุนใยแมงมุม หรือ มิสไซน์จัดการ แทนที่จะใช้ปืนสายฟ้า
 6. เทคนิคการฆ่าปลาบอส Slotxo แนะนำให้ผู้เล่นสังเกตุ หากบอสมาแบบมาไวไปไว จะฆ่าง่ายกว่า บอสที่เคลื่อนที่ช้าเอื่อยเฉื่อยอยู่บนหน้าจอ นั่นเป็นเพราะ มีพลังมากกว่า บอสที่มาไวไปไวนั่นเอง
  1. ให้ใช้ปืนสายฟ้า ในการฆ่าบอสที่มีลักษณะ มาไวไปไว เข้าออกรวดเร็ว เพราะบอสชนิดนี้พลังน้อย
  2. ให้ใช้ปืนใยแมงมุมหรือมิสไซน์ในการฆ่าบอสที่ตัวใหญ่ และ เคลื่อนที่ช้า
  3. ทั้ง 2 ข้อนี้เป็นเพียงข้อแนะนำ ให้ผู้เล่นนำไปประยุกต์ใช้เท่านั้น
 7. การฆ่าปลาไอเทม ควรใช้ปืนสายฟ้ายิน ตั้งแต่เริ่มปรากฏตัวมา เพราะถ้าปล่อยให้มันว่ายไปซักพัก จะทำให้ผู้เล่นฆ่าปลาไอเท็มไม่ทัน และเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์
 8. เมื่อคะแนน หรือ กระสุน หรือ เงินทุนเหลือน้อยลง ให้ผู้เล่นใจเย็น ๆ และหันมายิงปลาเล็กปลาน้อย ปลาซิวปลาสร้อยที่ตายง่าย ๆ แทน เพื่อเป็นการสะสมเงินทุนให้เพิ่มขึ้น และอยู่ในเกมได้นานขึ้นโดยที่ไม่ต้องใช้เงินส่วนตัวในการเพิ่มทุน
 9. อย่าเสี่ยงกับปลาไอเท็ม ถ้าหากคะแนน หรือ เงินเดิมพันเหลือน้อย เพราะปลาไอเท็มจะตายยาก และ จะทำให้ผู้เล่นเสียกระสุน และเงินเดิมพันไปโดยใช้เหตุ

Fish hunter the mosaic gold dragon by สล็อตxo มีล็อคโหมด สำหรับตั้งค่าล็อคเป้าหมายเพื่อยิงได้ ซึ่งแตกต่างจากการยิงอัตโนมัติแบบสุ่ม มาดูสัญลักษณ์ของเกมนี้กัน

 1. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณสุงสุดคือ มังกร จะมอบเงินรางวัลคูณสูงสุด 888-1888 เท่า
 2. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณรองลงมาคือ ฉลามสีทอง จะมอบเงินรางวัลคูณสูงสุด 450-900 เท่า
 3. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณที่น่าสนใจคือ หมึกยักษ์ จะมอบเงินรางวัลคูณ 300-600 เท่า
 4. สัญลักษณ์เต่าสีทอง ที่มีเหรียญอยู่บนหลัง จะมอบเงินรางวัลคูณ 168-888 เท่า
 5. สัญลักษณ์ไอเทมพิเศษ มีปลาโลมา ที่จะสุ่มฆ่าปลาที่อยู่บนหน้าจอ มีเงินรางวัลคูณ 110 เท่า
  1. ปูระเบิด ที่จะฆ่าปลาบริเวณรอบ ๆ ตัวมัน มีเงินรางวัลคูณ 120 เท่า
  2. ปูน้ำวน จะสร้างน้ำวน และฆ่าปลาที่อยู่บริเวณนั้น มีรางวัลคูณ 200 เท่า
 6. นอกจากนี้ จะมีปลาเล็ก ๆ ที่มีเงินรางวัลคูณเพิ่มไปอีก 5 เท่า คือ เต่าสีเขียว, เต่าสีทอง, ปลาปักเป้าสีทอง, แมงกระพรุนสีฟ้า, ปลาการ์ตูนสีเขียว นั่นเอง
 7. โหมด Special Power จะเป็นแถบสะสมพลัง เมื่อพลังสะสมเต็มแถบ จะสามารถฆ่าปลาได้ทั้งหน้าจอ โดยพลังที่สะสมนี้ได้มาจากการฆ่าปลาของผู้เล่นในแต่ละตัว จะทำให้พลังในแถบสะสมขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

เกมยิงปลา มีระบบการจัดการเดียวกันกับ Slot นั่นคือระบบสุ่ม RNG (Random number generator) การสุ่มผลจากการสุ่มชุดตัวเลขที่นักออกแบบซอฟต์แวร์ได้ผลิตชุดตัวเลขออกมา 1 ชุด และระบบทำการสุ่มแสดงผลแบบ 100% ไม่สามารถล็อคผลได้ เพราะระบบตัวเลขจะหมุนไปเรื่อย ๆ โดยที่แม้แต่ผู้ออกแบบ หรือ เจ้าของค่ายเกมเองก็ไม่รู้ว่า ผลจะออกมาเป็นอย่างไร